ส่งข้อความ
บ้าน

Masson Group Company Limited รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

Guangzhou Masson Science & Technology Industrial Co., Ltd.ซึ่งเป็นอดีตสถาบันอุตสาหกรรมเบากว่างโจว เป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารของจีนแบรนด์ VIVID ของเราได้เติบโตและพัฒนาเป็นองค์กรการผลิตและบริการอิมัลซิไฟเออร์แบบบูรณาการเป็นเวลา 20 ปีในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจที่เป็นมืออาชีพ จริงใจ และเชื่อถือได้ เราทุ่มเทให้กับการพัฒนาและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองเสมอ

 

จีน Masson Group Company Limited รายละเอียด บริษัท 0

 

ผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า ได้แก่ GMS (E471) โมโนกลีเซอไรด์กลั่น, โมโน- และ ไดกลีเซอไรด์, PGE (E475), SPAN (E491 492), CITREM (E472 c), DATEM (E472 e), SMG (E472 ก.), SSL (E481 i) , Anti-foaming Agent, เค้กอิมัลซิไฟเออร์และอื่น ๆ ISO 9001, HACCP, MUI HALAL, OU Kosher, FSSC22000 ได้รับการรับรอง

 

จีน Masson Group Company Limited รายละเอียด บริษัท 1

 

นอกจากนี้ บริษัทของเราได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมาหลายปีCITREM, DATEM, Succinylated monoglycerides, PGE และ Compound application system ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อแก้ปัญหาความคงตัวของอิมัลชันและการเกิดฟองฟู่ ​​ตอบสนองความต้องการคุณภาพสูงของลูกค้าของเรา

 

จีน Masson Group Company Limited รายละเอียด บริษัท 2

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Masson ก่อตั้งขึ้นในปี 2439 โดยเป็นหนึ่งในองค์กรมืออาชีพที่เก่าแก่ที่สุดในการผลิตยาสีฟันในประเทศจีน อดีตโรงงานยาสีฟันกว่างโจวกลายเป็น บริษัท ผู้ถือหุ้น ---- กวางโจวมาซซ็องกรุ๊ป จำกัด ในปี 1993 ตั้งแต่นั้นมาผ่านการปฏิรูปและนวัตกรรม Masson Group เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่หลากหลายและครบวงจรซึ่งเป็นเจ้าของสาขาธุรกิจต่างๆรวมถึงการดูแลช่องปาก ผลิตภัณฑ์สารเติมแต่งอาหารเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและอุปกรณ์เทคโนโลยีการแยกเทคโนโลยีขั้นสูงเช่นเดียวกับอสังหาริมทรัพย์และการค้าระหว่างประเทศ ได้รับการอนุมัติให้จัดตั้งโดยองค์การอุตสาหกรรมและการพาณิชย์ปัจจุบันกลุ่ม Masson เป็นกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่ข้ามภูมิภาคและอุตสาหกรรมข้ามซึ่งรวมวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการค้าและการลงทุนเข้าด้วยกัน ถือเป้าหมาย:“ ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสร้างชีวิตคุณภาพสูง” Masson Group กำลังสร้างชื่อแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างต่อเนื่องและปรับปรุงการแข่งขันหลัก

Masson Group Company Limited Masson Group Company Limited Masson Group Company Limited Masson Group Company Limited Masson Group Company Limited
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : VIVID

ไม่มีพนักงาน : 800~1000

ยอดขายประจำปี : 25Million-30Million

ปีที่ก่อตั้ง : 1993

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Masson Group Company Limited รับรอง จีน Masson Group Company Limited รับรอง จีน Masson Group Company Limited รับรอง จีน Masson Group Company Limited รับรอง